Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, chúc Tết truyền tải điện Ninh Bình

Chủ nhật, 23/01/2022 21:46:06

Ngày 21/01/2022, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến làm việc, thăm hỏi và chúc Tết cán bộ công nhân viên (CBCNV) Truyền tải điện (TTĐ) Ninh Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
 

Ông Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn EVN cùng đoàn công tác trao quà cho CBCNV TTĐ Ninh Bình nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.
 
Tại buổi làm việc, ông Vũ Văn Lộc - Giám đốc TTĐ Ninh Bình báo cáo đoàn tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh đơn vị năm 2021, công tác an toàn vệ sinh lao động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, người lao động (NLĐ). Công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong dịp Lễ Tết và triển khai tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mũi 3 cho người lao động hoàn thành 100% trước Tết âm lịch, đã phần nào giúp người lao động trong đơn vị yên tâm công tác.
 
Bà Nguyễn Thị Thu Lan - Tổ trưởng tổ nữ công đơn vị chia sẻ, những tháng đầu năm 2021 với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, có 7/8 trạm biến áp (TBA) của đơn vị thực hiện cô lập (đặc biệt TBA 500kV Nho Quan thực hiện cô lập gần 02 tháng). Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động trong việc phòng chống Covid-19 cũng như đảm bảo an toàn lưới truyền tải điện, những nữ CBCNV trực tại các TBA cũng phải tạm xa gia đình, xa con, gác lại thiên chức làm vợ, làm mẹ để cùng lãnh đạo trạm thực hiện nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.
 
Ông Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn EVN đánh giá cao nỗ lực vượt khó của toàn thể CBCNV đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu kép vừa sản xuất và chống dịch hiệu quả cũng như đảm bảo đời sống, thu nhập, việc làm cho người lao động. Đồng thời nhấn mạnh trong công việc cũng như trong đời sống việc đảm bảo an toàn phải đặt lên hàng đầu, qua công tác an toàn sẽ đánh giá được sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo đối với người lao động. Nhân dịp Tết Nhâm Dần sắp đến, thay mặt lãnh đạo Công đoàn EVN, Phó Chủ tịch Công đoàn EVN đã tặng quà và gửi lời chúc tới toàn thể người lao động TTĐ Ninh Bình một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.
Mạnh Hùng