Công đoàn Đội truyền tải điện Đồng Hới tổ chức hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

Chủ nhật, 26/06/2022 11:33:57

Hướng đến kỉ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), chiều ngày 25/6, tại Khu du lịch biển Nhật Lệ, Công đoàn Bộ phận Đội Truyền tải điện Đồng Hới (Truyền tải điện Quảng Bình) đã tổ chức “Ngày hội Gia đình 2022” cho toàn thể Cán bộ, đoàn viên và con em các gia đình trong đơn vị.
 
Những năm qua Công đoàn Đội Truyền tải điện Đồng Hới luôn có nhiều sáng kiến tổ chức các hoạt động tập thể như tham quan, du lịch, các buổi Gala,…nhằm tạo sự gắn kết tình cảm giữa các gia đình trong đơn vị. 
 
Việc tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực không chỉ nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ đoàn viên, tạo sự đồng thuận đoàn kết trong đơn vị, mà qua đó tạo sự gắn kết tình cảm giữa các gia đình với nhau; tạo được sự thấu hiểu của các thành viên trong mỗi gia đình với công việc quản lý vận hành đường dây truyền tải điện. Từ đó, mỗi thành viên biết chia sẻ thêm trách nhiệm gia đình, để động viên người thân của mình hoàn thành tốt công việc được giao.
 

 
Ông Trần Văn Tuấn, Chủ tịch Công đoàn Bộ phận Đội Truyền tải điện Đồng Hới cho biết: “Năm nay do điều kiện kinh phí còn hạn hẹp, công việc chuyên môn khá bận rộn, nên lần này chỉ tổ chức các hoạt động Team Building: thi nhảy bao bố, đưa bóng về đích, kéo co,… giữa các tổ tại bãi biển và dạ tiệc kết hợp giao lưu văn nghệ. 

 
Sắp tới, Công đoàn Bộ phận Đội TTĐ Đồng Hới sẽ có nhiều hoạt động phong phú như: tuyên dương khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học vừa qua, tổ chức cho các tổ công đoàn tham gia các tour ngắn ngày tại các khu du lịch, giải trí tại Quảng Bình vào dịp cuối tuần. Cùng với việc nỗ lực xây dựng nguồn quỹ Công đoàn, hy vọng Ngày hội Gia đình những năm đến, ngoài các hoạt động Team Building sẽ tổ chức thêm các phần thi “Gia đình cùng vào bếp”, “Gia đình hiểu nhau”, “Gia đình tài năng”,… để các gia đình được dịp thể hiện thi đua, giao lưu  vui vẻ hơn nữa”.
 
Đoàn Mạnh Hùng