Các đơn vị thuộc EVN dành 400 triệu đồng thực hiện an sinh xã hội tại huyện Tuy Phong (Bình Thuận)

Thứ hai, 24/06/2019 20:22:02

Tại Lễ mừng phát điện thương mại Nhà máy điện mặt trời Vĩnh Tân 2 diễn ra sáng ngày 22/6, đại diện Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3), Công ty CP Tư vấn điện 2 đã dành tặng 400 triệu đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.
 

Ông Võ Minh Thắng (bên phải ảnh) trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ chương trình mua Bảo hiểm y tế cho hộ nghèo xã Vĩnh Tân.
 
Theo đó, ông Võ Minh Thắng – Giám đốc Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân, đại diện EVNGENCO 3 đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ chương trình mua Bảo hiểm y tế cho hộ nghèo xã Vĩnh Tân, đồng thời trao tặng 100 triệu đồng cho Trường mầm non Sao Mai (xã Vĩnh Tân) nhằm hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho Trường.
 
Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Chơn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP tư vấn xây dựng điện 2 trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ khuyến học của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Ông Nguyễn Chơn Hùng trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ khuyến học của huyện Tuy Phong.
 
Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của EVNGENCO3 trong việc tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tuy Phong nói chung và xã Vĩnh Tân nói riêng. Thông qua các hoạt động này giúp cho chính quyền và nhân dân địa phương thấy được sự nỗ lực của Tổng công ty với địa phương trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân xã nhà.
 
Việc thực hiện an sinh xã hội cũng nhằm tuyên truyền cho bà con nhân dân địa phương thấy được ý nghĩa, tầm quan trọng của Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân trong việc góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, cung cấp điện cho khu vực miền Nam, thúc đẩy nền kinh tế địa phương, cũng như đem lại lợi ích cho nhân dân trên địa bàn.
Kim Thái/Icon.com.vn