DHD tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm lòng”

Thứ sáu, 24/01/2020 23:06:34

Công ty cổ phần Thuỷ điện Đa Nhim - Hàm Thuận - Đa Mi (DHD) vừa tổ chức chương trình “Xuân yêu thương, Tết ấm lòng” vào trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để đón Tết.
 

DHD tặng quà Tết tại xã Đa Mi (Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận).
 
Ông Diệp Chí Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Trong những năm qua, Công ty luôn chú trọng công tác chăm lo Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn có các nhà máy của Công ty. Những món quà, suất hỗ trợ được Công ty gửi tặng luôn tuy nhỏ bé nhưng sẽ là niềm động viên, giúp các hộ dân đang còn khó khăn đón Tết thêm đầm ấm, an vui.
 
Năm nay, Công ty đã trao tổng cộng 493 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 200 triệu đồng được trích từ quỹ phúc lợi và sự đóng góp tự nguyện của CBNCV Công ty với mong muốn các gia đình nghèo có thêm điều kiện đón Tết vui vẻ, đầm ấm và đậm nghĩa tình.
 
Tại Bình Thuận, Công ty đã trao quà tại xã Đa Mi và xã La Dạ (huyện Hàm Thuận Bắc) và xã La Ngâu (huyện Tánh Linh). Tại Ninh Thuận, đoàn công tác đã trao quà cho các hộ gia đình và trẻ em nghèo thuộc xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn.
 
Tại Lâm Đồng, đoàn công tác đã trao quà cho các hộ gia đình thuộc thị trấn Dran, huyện Đơn Dương và phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc.
 
Khi đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các thành viên trong đoàn công tác cảm nhận được niềm vui của những người đến nhận quà Tết. Ông Nguyễn Đình Bảy - hộ nghèo ở xã Đa Mi (Hàm Thuận Bắc- Bình Thuận) xúc động chia sẻ: “Tôi năm nay đã hơn 70 tuổi nhưng không có con để nương tựa tuổi già. Cuộc sống mỗi ngày chỉ trông nhờ vào khoản trợ cấp hàng tháng. Vào dịp Tết hàng năm, được sự quan tâm của Công ty, không chỉ được hỗ trợ gạo, tôi còn được nhận bánh kẹo, tiền mặt để sắm Tết. Vậy là đủ cho một cái Tết vui tươi rồi!”.
Kim Thái