Điện Biên: 02 công trình được gắn biển chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Thứ ba, 29/09/2020 10:10:38

02 công trình: Công trình Cải tạo trụ sở Trung tâm Điều khiển xa (TTĐKX) tỉnh Điện Biên và Công trình cải tạo thay thế trục chính lộ 473 trạm E21.2 (đoạn từ vị trí cột A78 đến cột số A106) do Công ty TNHH Sơn Tùng thi công được liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên gắn biển chào mừng Đại hội Đảng các cấp.
LĐLĐ Điện Biên gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Ảnh: Lan Hương
 
Được biết, hai công trình được thực hiện với tổng giá trị gần 17 tỉ đồng, đã mang lại hiệu quả lớn về mặt kỹ thuật cũng như hiệu quả kinh tế.
 
Công trình sau khi hoàn thành đã nâng cao chất lượng điện năng đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục, ổn định, tạo độ tin cậy cao, đáp ứng nhu cầu mỹ quan, góp phần giữ gìn và cải tạo môi trường, ổn định an ninh - chính trị và trật tự an toàn xã hội.
 
Bên cạnh đó, tạo điều kiện cho địa phương phát triển sản xuất bền vững, nâng cao hiệu quả kinh tế, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các ngành trong quá trình phát triển kinh tế, góp phần phát huy truyền thống bản sắc dân tộc, tôn tạo và giữ gìn cảnh quan môi trường sinh thái, đảm bảo nhu cầu sử dụng điện của nhân dân cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.
 
Đồng thời mở rộng thị trường, tăng phụ tải dùng điện, tăng được điện thương phẩm từ đó đóng góp nhiều hơn vào ngân sách nhà nước.
 
Ông Lê Thanh Hà- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao bằng công nhận và gắn biển 2 công trình, tặng Bằng khen cho 2 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong quá trình quản lý và thi công công trình.
 
Đây là công trình trọng điểm có ý nghĩa chính trị quan trọng của các cấp công đoàn, của đoàn viên, người lao động nhằm thi đua đẩy mạnh phong trào "Lao động giỏi, Lao động sáng tạo" trong Công nhân Viên chức tỉnh Điện Biên.
 
 
Theo: Báo Lao động