PC Quảng Trị: Mang trung thu đến khu cách ly COVID-19

Thứ năm, 16/09/2021 16:44:47

Ngày 16/9, Công ty Điện lực Quảng Trị đã gửi đến các trẻ em đang điều trị COVID-19 và đang ở trong các khu cách ly tập trung những phần quà nhân dịp Tết trung thu.
 

14 phần quà Trung thu được gửi đến các em nhỏ tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị, nơi điều trị bệnh nhân COVID-19. 
 
Cụ thể, 41 suất quà gồm bánh trung thu và sữa, trị giá 300.000đ/suất được gửi đến các em nhỏ đang điều trị COVID-19 cũng như các em nhỏ đang thực hiện cách ly y tế tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi Quảng Trị, Bệnh viện Y học cổ truyền và phục hồi chức năng Quảng Trị (TT. Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh) và khu cách ly tập trung ở Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cũ (P.1, TP Đông Hà).
 
Bà Nguyễn Thị Diệu Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị cho biết: “Do tình hình dịch bệnh, không thể tiếp xúc, trực tiếp động viên các em. Thông qua món quà nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị, mong các em sẽ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và nghị lực để vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19".
Phước Thành