Những món quà "Xanh"

Chủ nhật, 19/09/2021 22:46:06

Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tặng 01 phần quà gồm bánh trung thu và gói thực phẩm rau củ quả, hàng hóa nhu cầu thiết yếu đến CBCNV nhằm động viên chia sẻ, trao gửi yêu thương đến tận tay gia đình Công đoàn viên.
 

Món quà "Xanh" của Công đoàn cơ quan EVNSPC gửi đến các Công đoàn viên Cơ quan Tổng Công ty.
 
Hoạt động trao nhận diễn ra trong thời gian từ ngày 09/9/2021, đến nay Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã trao 287 phần quà đến tận nhà các CBCNV thuộc Cơ quan Tổng Công ty.
 
Chị Yến Oanh – ủy viên Ban chấp hành Công đoàn EVNSPC dù bận rộn với việc điều phối giao nhận, kiểm tra chất lượng hàng hóa, tiếp nhận thông tin từ nhóm giao hàng, từ Công đoàn viên, nhưng chị cũng kịp thông tin chia sẻ “Để giỏ quà bánh trung thu, rau củ quả & hàng thiết yếu đến tay CBCNV và gia đình mình giữ được độ tươi xanh, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã nhập hàng tươi và đi giao ngay trong ngày, nên có những thời điểm nhận khá trễ tầm 21h -22h, do giao hơi muộn nên mong các công đoàn viên vui vẻ thông cảm, bởi điều kiện khó khăn trong khâu vận chuyển như hiện nay”.
 
Sau khi nhận quà đã có rất nhiều tin nhắn gửi về zalo nhóm Ban Chấp hành với những tình cảm thân thiện đầy tích cực.
 

Anh Lê Văn Tám- chuyên viên Ban Truyền thông EVNSPC nhận túi quà do Công đoàn cơ quan EVNSPC trao tặng.
 
Chị Minh Thùy – Ban Tổ chức nhân sự: “Thay mặt gia đình em cảm ơn Công đoàn đã có món quà thiết thực ấm lòng mùa dịch”.
 
Anh Đinh Hữu Thuấn “Gia đình đã nhận được quà rồi. Vừa cứu đói, vừa cứu thèm luôn. Xin cảm ơn Công đoàn SPC (người nghĩ ra ý tưởng, người mua và người chuyển đến nhà) và chị Oanh”. 
 
Chị Khánh Vân cảm động viết “Chị Oanh ơi em đã nhận được quà của Công đoàn rồi. Em cảm động quá, lâu lắm không nhìn thấy rau tươi ngon thế! Dịch đang khó khăn như thế này mà cơ quan chu đáo quá. Em cảm ơn chị”. 
 
Chị Kim Yên vui vẻ động viên “Chị Oanh cực nhất, và chu đáo. Rau củ tươi rói cả nhà em ai cũng khen hết. Cảm ơn Công đoàn Cơ quan Tổng công ty, cảm ơn shiper và cảm ơn chị Oanh, chúc sức khỏe chị và chúc sức khỏe cả nhà”. 
 
Anh Huỳnh Văn Hùng viết “Hùng đã nhận được quà, thật là hạnh phúc. Xin cảm ơn Công đoàn Cơ quan Tổng công ty và Tổ Công đoàn Ban Tài chính kế toán”. 
 
Chị Hải Âu nhắn “Chị nhận được quả của Tổng công ty rồi, cảm động ghê luôn; chị cảm ơn Tổng công ty đã quan tâm. Món quà rất chất lượng và ý nghĩa”.
 
Mỗi chuyến xe chỉ chuyên chở được từ 18-20 giỏ quà, cũng là tránh cho hàng hóa không bị trầy xước tổn thương, dễ dàng trong khâu sử dụng, bảo quản được lâu, đặc biệt là giữ được an toàn vệ sinh thực phẩm. Xe giao tận ngõ xong zalo Ban chấp hành lại nhận được những tình cảm đổ về qua chiếc di động, tít..tít liên tục.
 
Mặc dù đi lại khó khăn, mấy hôm nay điều kiện thời tiết mưa giông liên tục, để đảm bảo theo kết hoạch đề ra và không để mọi người chờ đợi lâu, anh em giao nhận vẫn tích cực đội mưa để đến từng nhà giao những túi quà yêu thương cho người lao động.
 
Đây là lần trao quà khá đặc biệt, chưa có tiền lệ, nhưng bằng vai trò trách nhiệm của mình, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty đã kỳ công thực hiện, gửi những gói quà đầy nghĩa tình trách nhiệm đến tận nhà của Công đoàn viên. Đó cũng là một thông điệp gửi đến toàn thể người lao động “hãy gìn giữ sức khỏe, tuân thủ quy định chống dịch, sớm chiến thắng Covid-19 để xã hội trở lại hoạt động bình thường”.
 
Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, trong điều kiện giãn cách xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh kể từ trung tuần tháng 5/2021 đến nay. Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã gặp rất nhiều khó khăn trong mọi mặt công tác, đặc biệt là các đơn vị đang đóng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Ngoài làm việc theo phương án online, CBCNV đến Cơ quan Tổng công ty cũng thực hiện đảm bảo số lượng theo quy định. Việc đi lại mua sắm trang thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe cá nhân, cũng như mua sắm nhu yếu phẩm của công đoàn viên gặp những khó khăn giới hạn nhất định. Thông qua chương trình, Công đoàn EVNSPC mong muốn chia sẻ và sát cánh cùng CBCNV vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.
Trọng Bình