PC Yên Bái trao quà Trung thu tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh

Thứ hai, 20/09/2021 09:37:20

Sáng 19/9, Công ty Điện lực Yên Bái đã đến thăm và trao quà Trung thu cho các cháu thuộc Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp tết Trung thu 2021.

Trên 70 suất quà Trung thu được trao tặng cho các cháu ở Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội là tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Yên Bái.

 
Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh hiện có 32 cán bộ, nhân viên, người lao động, có nhiệm vụ quản lý và nuôi dưỡng 71 trẻ. Trung tâm đã phân công cán bộ trực tiếp quản lý các cháu; duy trì nghiêm chế độ quản lý và lịch hoạt động trong ngày, đảm bảo chế độ dinh dưỡng để các cháu phát triển tốt về thể chất và tinh thần. Nhờ vậy, 100% số cháu  có sức khỏe tốt; 100% các cháu đang theo học tại các trường đạt hạnh kiểm khá, tốt; tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 35%...
 
Trao trên 70 suất quà là bánh kẹo để các cháu vui Trung thu và 5 chiếc xe đạp cho Trung tâm, lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái đã thăm hỏi tình hình hoạt động của Trung tâm, mong muốn các trẻ em yếu thế được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây luôn  khỏe mạnh, nỗ lực vượt khó, phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành người công dân có ích cho xã hội. 
 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Yên Bái trao xe đạp tại Trung tâm.
 
Món quà dành cho trẻ em yếu thế tại Trung tâm nhân dịp Tết Trung thu là những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và ấm áp những tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Yên Bái đối với các trẻ em yếu thế, động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Link gốc
Theo: Báo Yên Bái