Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động ấm áp nghĩa tình những ngày giáp Tết Nhâm Dần 2022

Thứ hai, 24/01/2022 16:50:31

Tết Nguyên đán đang đến gần, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhu cầu của người dân, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, thăm hỏi, tặng quà cho nhiều tổ chức, cá nhân, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Em, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên.
 
Trong những ngày vừa qua, PC Hà Tĩnh đã đã tổ chức đoàn công tác trực tiếp đến thăm hỏi, chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng, các đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thường niên đầy nghĩa tình được PC Hà Tĩnh duy trì thực hiện trong nhiều năm qua.
 
Ông Nguyễn Tiến Long – Chủ tịch Công đoàn Công ty trao tặng 50 triệu đồng cho UBMTTQ VN hỗ trợ Tết vì người nghèo.
 
Với nghĩa cử cao đẹp, PC Hà Tĩnh đã góp phần mang đến niềm vui, sự phấn khởi, ấm áp cho nhiều gia đình trong những ngày giáp Tết, thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tặng quà Hội người khuyết tật và trẻ mồ côi.
 
Cũng trong dịp này, hưởng ứng lời kêu gọi của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể đóng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, Công ty cũng đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện nhằm chung tay góp sức, “chia sẻ yêu thương” đến những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn thông qua các tổ chức xã hội như UBMTTQVN, Hội trẻ em mồ côi, Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin, Quỹ vì người nghèo…
 
Những phần quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối với các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, xuân về. Chuỗi hoạt động của PC Hà Tĩnh như ngọn lửa hồng sưởi ấm những trái tim, hoàn cảnh éo le, giúp các gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của CBCNV Công ty và trách nhiệm của ngành Điện Hà Tĩnh đối với cộng đồng xã hội.
Phương Thảo