Công đoàn Điện lực Việt Nam động viên người lao động tại Khánh Hòa và Bình Thuận nhân dịp Tháng Công nhân

Thứ năm, 26/05/2022 22:20:50

Ngày 26/5, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam – Uông Quang Huy và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV Điện lực Cam Ranh – Khánh Sơn (Công ty CP Điện lực Khánh Hòa), Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và Công ty Dịch vụ sửa chữa các nhà máy điện EVNGENCO3 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
 
 
Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng lãnh đạo chuyên môn của các đơn vị lắng nghe nhiều ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, người lao động; đặc biệt là ý kiến liên quan nâng cao năng suất lao động, trình độ công nghệ gắn kết giữa sản xuất, kinh doanh và khoa học công nghệ; hoạt động của mạng lưới An toàn vệ sinh viên;...
 
Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam – Uông Quang Huy cho biết: Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động hướng về cơ sở, thăm hỏi, động viên, lắng nghe - thấu hiểu - chia sẻ với đoàn viên, người lao động. Với đặc thù tính chất công việc của người lao động ngành Điện là quản lý vận hành, sửa chữa, kinh doanh điện năng 24/24h, với điều kiện môi trường làm việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Do vậy Công đoàn Điện lực Việt Nam rất mong nhận được những ý kiến, kiến nghị thực tiễn từ cơ sở để Công đoàn Điện lực Việt Nam thấu hiểu, nhằm kiến nghị với các cấp đảm bảo chế độ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp và nghĩa vụ người lao động.
 
Nhân dịp này, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng suất quà cho các đơn vị để các đơn vị có thêm kinh phí hỗ trợ cho các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”.
 
Kim Thái