Xi măng Long Sơn và PC Thanh Hóa: Ký Hợp đồng nguyên tắc cung cấp các dịch vụ điện

Thứ hai, 15/08/2022 10:19:00

Mới đây, Nhà máy Xi măng Long Sơn và Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc về cung cấp dịch vụ điện lực.
Toàn cảnh buổi ký kết.
 
Theo đó, sau khi nghiên cứu đề xuất, điều chỉnh, hai bên đi đến thống nhất sẽ thực hiện các dịch vụ bao gồm: Bảo dưỡng và Thí nghiệm, kiểm định định kỳ TBA 110kV và 35kV Nhà máy xi măng Long Sơn - Thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.
 
Được biết, nhà máy xi măng Long Sơn hiện có 04 dây chuyền đồng bộ tổng công suất hơn 10 triệu tấn/năm đáp ứng đủ tiêu chuẩn là một trong những sản phẩm xi măng tốt nhất đang được tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước.
 
Trong đó, yếu tố đảm bảo cung ứng nguồn điện, một điều kiện cần phải có để vận hành nhà máy và các các dịch vụ chất lượng từ ngành điện cung cấp đã góp phần không nhỏ vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra của Nhà máy xi măng Long Sơn.
 
Tại buổi làm việc, ông Hoàng Hải – Phó Giám đốc PC Thanh Hóa cho biết: Trong những năm qua PC Thanh Hóa và Nhà máy xi măng Long Sơn luôn có sự gắn kết, phối hợp chặt chẽ và quan tâm hỗ trợ nhau kịp thời trên nhiều phương diện. 
 
Trên những yếu tố thuận lợi sẵn có cũng như tiền đề đã được gây dựng giữa hai bên, buổi làm việc lần này sẽ tiếp tục khẳng định cho mối quan hệ thắt chặt bền vững, nâng tầm phát triển giữa ngành điện và đối tác. PC Thanh Hóa cam kết sẽ đáp ứng các dịch vụ điện lực tốt nhất đến với khách hàng.

Link gốc
Theo: TH&CL