EVN: Khai giảng Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 3

Thứ năm, 12/09/2019 14:52:27

Ngày 09/10/2019, EVN khai giảng Khóa đào tạo Bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 3 khu vực miền Trung đầu tiên năm 2019 tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung. 
EVN: Khai giảng Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 3
Quang cảnh lễ khai giảng khóa đào tạo

Tham dự khai giảng có ông Lê Hải Đăng – Trưởng ban Chiến lược phát triển Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung cùng các thầy cô giáo là đại diện Phòng, Khoa thuộc Nhà trường và toàn thể học viên khóa đào tạo.
 
Tham gia khóa đào tạo, học viên được lĩnh hội những bài giảng mang tính lý luận từ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ các trường đại học. Đặc biệt, trong khóa học, học viên còn có cơ hội trao đổi thực tế với các lãnh đạo đến từ các Ban của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
 
Phần lý thuyết giúp học viên bổ sung kiến thức, kỹ năng quản trị doanh nghiệp hiện đại. Phần trao đổi thực tế được các lãnh đạo của Tập đoàn tham gia phổ biến trao đổi với các học viên giúp học viên nắm bắt, hiểu biết cặn kẽ về các chủ trương, chiến lược phát triển của Tập đoàn, về mô hình tổ chức, hoạt động, hệ thống quy chế quản lý nội bộ của Tập đoàn cũng như trao đổi cách thức tháo gỡ vướng mắc để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu đã đặt ra tại các đơn vị.
 
Trưởng ban Chiến lược phát triển EVN Lê Hải Đăng phát biểu chỉ đạo
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng, ông Lê Hải Đăng – Trưởng ban Chiến lược phát triển EVN cho biết: Từ năm 2014, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức bồi dưỡng cán bộ quản lý các cấp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý cũng như nắm bắt các chủ trương, chính sách của Tập đoàn. Đến nay, Tập đoàn đã tổ chức được 8 lớp cán bộ quản lý cấp 2 và 23 lớp cán bộ quản lý cấp 3. Năm nay, chương trình khung bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 3 đã được sửa đổi, gồm 2 đợt. Đợt 1 được thiết kế gồm 12 ngày học, trong đó có 10 ngày học tập trung gồm các chuyên đề: Quản trị chiến lược; Quản trị nhân sự; Quản trị rủi ro; Quản trị truyền thông; Quản trị tài chính; Kỹ năng quản lý và học tập thực tế 2 ngày. Đợt 2, lớp được chia theo từng đối tượng cán bộ và học theo chuyên môn của từng đối tượng trong khoảng 2 tuần.
 
Bên cạnh đó, ông Lê Hải Đăng – Trưởng ban Chiến lược phát triển EVN yêu cầu Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung cử cán bộ trực tiếp tham gia quản lý lớp học, đảm bảo tốt nhất có thể về mặt tổ chức, cơ sở vật chất để đảm bảo khóa học thành công. Đối với các học viên, ông đề nghị các học viên tham gia lớp học nghiêm túc, tích cực nắm bắt, tiếp thu kiến thức, chủ động trao đổi, thảo luận để đảm bảo hiệu quả khóa học.
 
Thay mặt Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, thầy giáo Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng các học viên về tham gia khóa học và cho biết Nhà trường sẽ cố gắng tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như điều kiện ăn, ở cho học viên. Thay mặt Nhà trường, thầy Nguyễn Anh Tuyên mong muốn các học viên trong quá trình học tập tích cực tương tác trao đổi với giảng viên để khóa học đạt được kết quả cao.
Theo: CPC