EVNSPC tổ chức đào tạo nghiệp vụ về công tác truyền thông

Thứ hai, 23/11/2020 15:14:08

Nhằm hiện thực hóa kỳ vọng đào tạo đội ngũ truyền thông từ cấp điện lực đến các Công ty Điện lực; vừa qua, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã tổ chức khóa đào tạo "Kỹ năng cung cấp, xử lý thông tin truyền thông và kỹ năng quay phim, dựng phim" cho 21 Công ty Điện lực và một số đơn vị liên quan.
Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức đào tạo nghiệp vụ về công tác truyền thông - Ảnh 2.
EVNSPC tổ chức đào tạo nghiệp vụ về công tác truyền thông - Ảnh: TVO
 
Khóa đào tạo giúp các học viên được trang bị những kỹ năng cơ bản về viết tin, bài; xử lý và cung cấp thông tin báo chí một cách chuẩn chỉnh.
 
Tại khóa đào tạo các học viên được trang bị những kỹ năng cơ bản về viết tin, bài; xử lý và cung cấp thông tin báo chí: nhận diện, ngăn ngừa và xử lý khủng hoảng truyền thông cũng như hướng dẫn nghiệp vụ chung về truyền thông trong EVN SPC.
 
Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn kỹ năng cơ bản về ghi hình, dựng phim bằng thiết bị di động và thực hành sau mỗi buổi học.
 
Trực tiếp tham gia giảng dạy tại các buổi học là Tiến sĩ Hoàng Xuân Phương - Quyền Trưởng Khoa Truyền thông và Quan hệ công chúng; Thạc sĩ Nguyễn Như Hằng - Khoa Báo chí và truyền thông Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM; Luật sư Hoàng Cao Giang; nhà báo Vũ Bình - Báo Tuổi Trẻ.
 
Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức đào tạo nghiệp vụ về công tác truyền thông - Ảnh 3.
Quay phim, chụp ảnh bằng điện thoại thông minh sao cho hiệu quả là một việc không hề đơn giản - Ảnh: TVO
 
Khóa đào tạo được diễn ra tại trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh với dự kiến số lượng học viên tham gia là 260 người, được chia thành 5 lớp (3 ngày/ lớp) và sẽ kết thúc vào ngày 25-11.
Theo: Tuổi trẻ Online