Lễ khởi công dự án đường dây và trạm biến áp 110kV Cẩm Khê 2 (Phú Thọ)

Thứ hai, 09/11/2020 16:30:50

Ngày 06/11/2020, Ban Quản lý dự án lưới điện phối hợp với Công ty điện lực Phú Thọ và các đơn vị liên quan, tổ chức lễ khởi công công trình đường dây và trạm biến áp 110kV Cẩm Khê 2.
Lễ khởi công dự án Đường dây và trạm biến áp 110kV Cẩm Khê 2
Lễ khởi công dự án Đường dây và trạm biến áp 110kV Cẩm Khê 2 (Phú Thọ).
 
Dự án sử dụng vốn tín dụng thương mại và khấu hao cơ bản của Chủ đầu tư - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC). Ban Quản lý Dự án lưới điện thay mặt Chủ đầu tư trực tiếp quản lý và điều hành dự án. Đây là một trong các công trình trọng điểm thực hiện khởi công trong tháng 11 theo kế hoạch năm 2020 của EVNNPC.
 
Ông Phạm Kỳ Nam – Phó Giám đốc phụ trách PMU1 Ban QLDA lưới điện cho biết: Dự án này thuộc Công trình năng lượng, cấp II nhóm B và có tổng mức đầu tư được duyệt là 159 tỷ VNĐ. Dự kiến công trình nghiệm thu và đưa vào vận hành trong tháng 6 năm 2021.

Việc khởi công và hoàn thành đúng tiến độ dự án đáp ứng việc cấp điện kịp thời cho phụ tải khu công nghiệp Cẩm Khê thuộc huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Tăng cường liên kết lưới, hỗ trợ chống quá tải, nâng cao độ ổn định và tin cậy cung cấp điện cho lưới điện huyện Cẩm Khê nói riêng và toàn tỉnh Phú Thọ nói chung.
Theo: Thương Hiệu & Công Luận